Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy khuếch tán tinh dầu giúp lan tỏa tinh dầu hiệu quả đến từng góc nhỏ ngôi nhà của bạn. Với máy xông khuếch tán tinh dầu bạn sẽ tận hưởng mùi hương và đặc tính trị liệu của tinh dầu tốt hơn. Đặc biệt có mẫu mã thanh lịch, đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã và dễ sử dụng, an toàn cho người sử dụng.

Chakra Việt Nam tự hào là địa chỉ cung cấp các dòng máy xông tinh dầu có tính thẩm mỹ cao, dùng công nghệ siêu âm hiện đại để khuếch tán tinh dầu và cung cấp độ ẩm cho không khí.

Máy xông tinh dầu có nhiều ưu điểm, bao gồm:

+ Máy xông tinh dầu sử dụng công nghệ siêu âm hiện đại với sóng siêu âm rung ở "tần số siêu âm" (không thể nghe thấy bằng tai người), tách nước thành những phân tử nhỏ đủ để lan tỏa trong không khí.
+ Máy xông tinh dầu với công nghệ sóng siêu âm hiện đại để tạo sương mù, giúp lan tỏa hương thơm tinh dầu dễ chịu và tốt nhất cho mũi của bạn.
+ Máy xông tinh dầu có hiệu suất khuếch tán mạnh mẽ, là giải pháp cải thiện sức khoẻ, tâm trí và tinh thần của bạn và gia đình.

Để đảm bảo chọn mua được máy đúng nhu cầu, và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu được hiệu quả tốt nhất.
Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline 0797 246 575 hoặc 0869 246 575 để được tư vấn về loại máy theo: giá tiền, dung tích, không gian, nhu cầu,… của phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng, văn phòng,… phù hợp nhất