Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin

Để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, CHAKRA VIETNAM thường yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân bao gồm tên và số điện thoại, địa chỉ và email qua các hình thức tương tác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

CHAKRA VIETNAM sử dụng thông tin khách hàng để:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

• Giải đáp thắc mắc khách hàng

• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về chính sách của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của CHAKRA VIETNAM nếu quý khách đăng ký nhận thông tin qua email.

3. Thời gian gian lưu giữ thông tin

CHAKRA VIETNAM sẽ lưu giữ thông tin của Quý Khách hàng 06 tháng kể từ ngày Quý khách cung cấp thông tin đặt hàng để kịp thời hỗ trợ, bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Cách 1: Quý khách hàng có thể liên lạc qua mail: info@chakra.vn để cập, nhật chỉnh sửa thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Cách 2: Quý khách hàng có thể gọi đến hotline: 0797 246 575 để yêu cầu cập nhật và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được CHAKRA VIETNAM cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

CHAKRA VIETNAM nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0797 246 575 để được hỗ trợ.

Close
Close
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping